ความคิดเห็นเกี่ยวกับการปีนเขารังผึ้งที่น่าเศร้าของมนุษย์และอันธพาล

ถ้าคุณเคยทำงานแบบนี้เจ้านายของคุณเป็นคนที่เลวร้ายที่สุดเท่าที่คุณสามารถจินตนาการได้ขอให้คุณใช้เครื่องมือที่ไม่ดีเพื่อแก้ไขปัญหาและโทษคุณสำหรับผลลัพธ์ที่ได้ถ้ามันเป็นความผิดของคุณแล้วคุณจะรู้สึก มันเป็นมากกว่าแค่อุปมา มันเป็นพล็อตที่ซับซ้อนในเกม มันเป็นอนาคตที่ห่างไกลที่คุณต้องเซ็นสัญญากับเสรีภาพของคุณเป็นผู้รับใช้สัญญาหรือสัญญากับหนึ่งในเจ้าของธุรกิจต่างๆที่วิ่งสถานที่นี้เพื่อที่จะหลบหนีไปยังเวียร์ ในด้านแรกของเกมที่คุณต้องทำความสะอาดห้องน้ำของ Veles โดยการซ่อมแซมระบบบำบัดน้ำเสีย เมื่อบัตรเครดิตกลิ้งมันเป็นเรื่องยากที่จะรู้สึกว่าคุณกำลังเดินออกมาจากท่อระบายน้ำที่เริ่มต้นแม้หลังจากชั่วโมงของการฆ่าวัชพืชและดูตัวละครของคุณกลายเป็นสัตว์ประหลาดโลหะที่แปลกและคนแปลกหน้า

โชคดีที่งานนี้เกี่ยวข้องกับน้อยขับเคลื่อนมากขึ้นหนักนิยายวิทยาศาสตร์อาวุธและเสริมสร้างทฤษฎีการควบคุม ศูนย์เป็นคู่ยิงเกมที่เพิ่มชุดขององค์ประกอบ RPG เพื่อเพิ่มความสนุกสนาน ตลอดทางคุณจะพบชุดของปืนที่น่าประทับใจและเป็นเอกลักษณ์ปืนลูกซองปืนไรเฟิลจู่โจมและจรวดแต่ละชนิดสามารถโจมตีจุดอ่อนของศัตรูและก่อให้เกิดความเสียหายเพิ่มเติมซึ่งมีความรู้สึกที่แตกต่างกันมากในเกม เกราะมีหลากหลายที่คล้ายกันและประโยชน์เพิ่มเติมคือการเปลี่ยนลักษณะของตัวละครเป็นเครื่องจักรกลมากขึ้น เกราะเหล่านี้ส่วนใหญ่ครอบคลุมตัวละครของคุณเองซึ่งไม่ได้เป็นสิ่งที่ดีสำหรับการสร้างตัวละครที่คุณทันทีปกปิดใบหน้าของพวกเขา แต่การออกแบบเหล่านี้จะเย็นมาก นอกจากนี้คุณยังจะได้รับความสามารถพิเศษจากไฮดรอลิกขับเคลื่อนการโจมตีระยะประชิดที่สามารถระเหยศัตรูของคุณร้ายแรง UAV เพื่อนที่สามารถต่อสู้เคียงข้างคุณ สิ่งที่ผมชอบมากที่สุดเกี่ยวกับตัวเองคือกลุ่มของหุ่นยนต์แมงมุมระเบิดที่วิ่งออกไปหาศัตรูที่จะระเบิด ในกรณีส่วนใหญ่อย่างไรก็ตามคุณจะใช้จ่ายส่วนใหญ่ของเวลาของคุณในการวิ่งและยิงเป็นหลักขยาย RPG สไตล์เท่ากับดันเจี้ยนที่เกราะและอิเล็กทรอนิกส์เวทมนตร์รวมกันเป็นสิ่งสำคัญเป็นปืนที่เหมาะสม เมื่อคุณเสร็จสิ้นภารกิจของคุณคุณสามารถกลับไปยังย่านช้อปปิ้งที่วุ่นวายในเกมของคุณใช้ทักษะของคุณในสถิติบทบาทและซื้อการอัพเกรดสินค้าใหม่และของเล่นควบคุมใหม่เพื่อเย็บเข้าด้วยกัน

ปีนเขาบางครั้งอาจเป็นเกมที่เรียบง่ายและสนุกสนานในเกมที่คุณจะเสียชั่วโมงของขบวนพาเหรดที่ไม่มีที่สิ้นสุดของตัวแปรและอิเล็กทรอนิกส์ เมื่อคุณได้รับการติดตั้งอย่างดีและเกราะของคุณจะเพียงพอที่จะปกป้องคุณและทำให้ความได้เปรียบท่วมท้นเป็นแหล่งที่มาของความระมัดระวังมากกว่าความกลัวปีนจะยิ่งใหญ่ แต่ส่วนขยายเหล่านี้จะยากที่จะบรรลุ ครั้งที่สองที่คุณสร้างตัวละครของคุณออกไปจากแพลตฟอร์มแรกและตะโกนใส่อึของเจ้านายของคุณเมื่อคุณอาบน้ำไม่ใช่เวลาที่ดี